Khám răng định kỳ để làm gì?

Ngoài thẩm mỹ thì khám răng định kỳ cũng là một hình thức kiểm tra sức khỏe quan trọng, răng có tốt bữa ăn mới ngon, nụ cười mới trở nên đẹp hơn. Nếu răng miệng của bạn có vấn đề hãy nên đi gặp bác sĩ nha khoa ngay để tránh hệ lụy về sau.

Theo các lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa thì mỗi người nên đi khám răng định kỳ 6 tháng một lần, để kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng và có liệu pháp điều trị thích hợp và hiệu quả cao nhất.

NHA KHOA CHAMPION là một địa chỉ nha khoa quận 7 chất lượng cao, uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín, trang thiết bị uy tín có thể đáp ứng mọi hoạt động thăm khám nha khoa.

Không gian nha khoa Champion
Không gian nha khoa Champion

Phòng khám nha khoa quận 7 khám những gì?

Tương tự những hoạt động dịch vụ y tế, khám răng cũng phải có trình tự và quy trình khám đầy đủ để có những đánh giá về chất lượng răng của người bệnh một cách chính xác nhất. Từ đó có những liệu pháp điều trị và phục hồi hiệu quả an toàn nhất.

Quy trình khám răng tại NHA KHOA CHAMPION

 • Kiểm tra răng, nha chu
 • Kiểm tra khoang miệng, mô nướu, nước bọt
 • Kiểm tra chất lượng men răng, khớp cắn, độ khớp giữa các răng.
 • Kiểm tra độ mòn của men răng, miếng trám của các răng hàm
 • Kiểm tra hàm tháo lắp
 • Kiểm tra mảng bám và vôi răng
 • Tư vấn cho khách hàng các biện pháp vệ sinh răng miệng tại nhà

Các dịch vụ nha khoa quận 7 tại NHA KHOA CHAMPION

Nha khoa thẩm mỹ gồm:

Nha khoa điều trị gồm:

 • Khám và chăm sóc răng định kỳ
 • Điều trị sâu răng
 • Điều trị nha chu
 • Cạo vôi, làm bóng, làm trắng răng
 • Điều trị tủy
 • Nhổ răng mọc lệch, răng không không đúng vị trí  
Khám răng tại nha khoa Champion
Khám răng tại nha khoa Champion

Tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám nha khoa quận 7 uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên bởi nhu cầu cả về nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng đều tăng lên, lợi nhuận thu lại từ những hoạt động này không ít. Nhưng chất lượng thì không phải ở phòng khám nào cũng có chất lượng cao và uy tín.

NHA KHOA CHAPION điểm một số tiêu chí lựa chọn nha khoa quận 7 uy tín.

Giấy cấp phép hoạt động: 

Những cơ sở khám chữa bệnh muốn hành nghề đểu phải được sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước đối với y tế thì các phòng khám nha khoa quận 7 phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện bắt buộc phải có đối với các hoạt động khám tư.

Y bác sĩ, nhân viên y tế có chứng chỉ hành nghề: 

Đối với đội ngũ y bác sĩ trong hoạt động trong lĩnh vực y tế phải được đào tạo qua trường lớp và phải có chứng chỉ hành nghề do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Với dịch vụ NHA KHOA CHAMPION cũng vậy, tất cả đội ngũ Y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám phải được đào tạo qua trường lớp và chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, ngoài ra còn phải có kinh nghiệm trong hoạt động y tế nha khoa.

Quy trình, phác đồ điều trị phải được cơ quan y tế có thẩm quyền phê duyệt: Để đảm sức khỏe của người sử dụng dịch vụ, tất cả các liệu trình trị liệu của cơ sở phòng khám nha khoa đều phải có sự kiểm duyệt của các cơ quan chuyên sâu về y tế.

Trang thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn: 

Tất cả các trang thiết bị trong hoạt động nha khoa đều phải có kiểm định, giám định của Bộ y tế, chứng nhận an toàn kỹ thuật trong quá trình sử dụng để đảm bảo yếu tố sức khỏe người bệnh là cao nhất.

 

Không gian phòng khám sang trọng, hiện đại
Không gian phòng khám sang trọng, hiện đại

Thuốc và sử dụng thuốc theo quy chuẩn: 

Tất cả các sản phẩm thuốc trong hoạt động của các phòng khám nha khoa chất lượng cao ở quận 7 phải được chỉ định phù hợp và có nguồn gốc xuất xứ, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ y tế về kê đơn và không được dùng các loại thuốc bị cấm hoặc không được phép lưu hành.

Cơ cấu giá dịch vụ nha khoa quận 7 rõ ràng, minh bạch: 

Các bảng giá về dịch vụ nha khoa phải rõ ràng, thuận tiện để cho người khác tra cứu thông tin hoạt động và chi phí dịch vụ, mọi thông tin đầy đủ được cập nhật và niêm yết để mọi người có thể theo dõi.

Chất lượng dịch vụ NHA KHOA CHAMPION quận 7

Là một địa chỉ nha khoa quận 7 chất lượng cao, uy tín, tin cậy, chất lượng cao NHA KHOA CHAMPION luôn có:

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa đầu ngành: 

NHA KHOA CHAMPION có đội ngũ Y, bác sĩ nha khoa làm việc có nhiều kinh nghiệm, hoạt động trong những trung tâm, bệnh viện lớn của TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn có cả đội ngũ y bác sĩ nha khoa có nhiều năm công tác và làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là các nước có nền y học hiện đại và kỹ thuật tay nghề cao như Pháp, Mỹ, Đức, Cuba..vv

Không những vậy NHA KHOA CHAMPION còn liên kết chương trình trị liệu với các bác sĩ có trình độ giáo sư, tiến sĩ của nước ngoài với trình độ chuyên môn sâu, khéo léo và tận tụy với công việc.

Đội ngũ nha khoa bác sĩ
Đội ngũ nha khoa bác sĩ

Trang thiết bị y tế nha khoa hiện đại: 

Toàn bộ trang thiết bị y tế của NHA KHOA CHAMPION đều là những trang thiết bị tiên tiến nhất từ công nghệ chụp CT cắt lớp, chụp CAM/CAD 3D…vv được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Pháp, Mỹ và được Bộ y tế kiểm duyệt chất lượng và cấp giấy chứng nhận về chất lượng thiết bị và khả năng an toàn khi sử dụng.

Là một địa chỉ phòng khám nha khoa quận 7 chất lượng cao, uy tín, luôn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. NHA KHOA CHAMPION tin tưởng rằng, tất cả những dịch vụ nha khoa mà chúng tôi mang lại có chất lượng hàng đầu và sẵn sàng làm thỏa mãn mọi đối tượng  khách hàng trong và ngoài nước.

NHA KHOA CHAMPION cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất cả về điều trị nha khoa hay nha khoa thẩm mỹ, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá cho chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ hãy truy cập website NHA KHOA CHAMPION - nha khoa quận 7 cao cấp uy tín để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

----------------------------------

Champion Dental Clinic
Vietnamese & English: (028) 5411-2295
中文: (028) 5411-2297 172 Nguyen Luong Bang, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City.
Fanpage:
Champion Dental Clinic 牙科診所
Zalo: Champion Dental Clinic
Youtube:
Champion Dental Clinic 牙科診所