Implant Nobel Biocare (Thuỵ Sĩ)
 

Implant Nobel Biocare (Thuỵ Sĩ)

Implant Nobel Biocare (Thuỵ Sĩ) - Giải pháp trồng răng vĩnh viễn hàng đầu

Implant Nobel Biocare được coi là một giải pháp trồng răng vĩnh viễn hàng đầu và được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Champion tìm hiểu thêm trồng răng Implant Nobel Biocare là gì? Tại sao nên lựa chọn trồng răng vĩnh viễn với Implant Nobel Biocare?

1. Trồng răng Implant Nobel Biocare là gì?

Trụ Implant Nobel Biocare là phương pháp trồng răng vĩnh viễn hàng đầu hiện nay, được nghiên cứu và phát triển từ tập đoàn Nobel Biocare tại Thuỵ Sĩ. Với cấu tạo đặc biệt, các trụ Implant Nobel Biocare luôn được các bác sĩ chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

 • Trụ Implant được cấu thành từ 4 lớp titanium nguyên chất để có thể đảm bảo được độ vững chắc mà vẫn lành tình và tương thích cao với người dùng.
 • Trụ Implant Nobel Biocare có thiết kế các moden xoắn dài để tạo sự tương thích hơn với mô xương, giúp trụ đảm bảo gắn chặt tại vị trí, không di chuyển hay bị ảnh hưởng bởi lực cắn.
 • Lớp tráng sinh học TiUnite, giúp trụ dễ tích hợp với hàm hơn, gia tăng tốc độ tích hợp giữa trụ và mô xương hàm.
 • Trụ Implant Nobel Biocare có nhiều kích thước để đảm bảo phù hợp với khung xương hàm của mọi bệnh nhân.

 

Trồng răng Implant Nobel Biocare là gì?

2. Các giai đoạn của trồng răng Implant Nobel Biocare

Sau khi đã thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, xương khớp cho các bệnh nhân, trồng răng Implant Nobel Biocare sẽ chỉ còn 2 giai đoạn chính để có thể hoàn thành 

Giai đoạn 1: Đặt Implant

Sau khi lên phác đồ điều trị, có ảnh chụp 3D, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn trụ Implant cho khách hàng. Toàn bộ quy trình gây tê và cấy trụ sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20-30 phút. Và sau đó, gắn thêm Healing để tạo sự liên kết với các mô nướu, giúp đảm bảo phần mô mềm tiếp xúc sẽ ổn định để gắn mão răng.

Giai đoạn 2: Gắn Abutment Titanium

Sau khi trụ Implant Nobel Biocare đã hoàn thành quá trình tích hợp với xương, các bác sĩ sẽ gắn thêm Abutment và mão răng sứ để hoàn thành phần còn lại của răng. Khi đó quy trình đã hoàn thành và trụ Implant Nobel Biocare sẽ đảm bảo bạn có được một chiếc răng có thể đáp ứng các nhu cầu ăn nhai như răng thật.

Giai đoạn 3: Phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ Implant Nobel Biocare là bước cuối cùng trong quy trình cấy ghép Implant. Đây là giai đoạn bác sĩ sẽ gắn răng sứ trên trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm.

 

Các giai đoạn của trồng răng Implant Nobel Biocare

 

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tổng quát tại Nha khoa Champion

3. Tại sao nên lựa chọn trồng răng vĩnh viễn với Implant Nobel Biocare

Trụ răng Implant Nobel Biocare được các bệnh nhân và các chuyên gia trong ngành lựa chọn và đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội 

 • Trụ được cấu tạo từ 4 lớp titanium và tráng lớp màng TiUnite nên có thể đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương hàm. Giúp giảm thiểu thời gian điều trị cho các bệnh nhân.
 • Trụ Implant Nobel Biocare có thiết kế liên kết tam giác giúp tạo được sự vững chắc hơn. Trụ có thể phân bổ lực đều và cải thiện tốt vấn đề ăn nhai của bệnh nhân.
 • Trụ titan phù hợp với hầu hết tất cả các tình trạng răng, xương hàm của bệnh nhân, kể cả các trường hợp bệnh nhân có mật độ xương thấp, xương xốp, hay cấy ghép nhanh ngay sau khi mất răng.
 • Thiết kế của cổ trụ Implant Nobel Biocare giúp tăng kích thước và sự ổn định cho các mô mềm nướu, lợi nên tạo cảm giác như răng thật. Đảm bảo tính thẩm Thuỵ Sĩ cao nhất.

Tại sao nên lựa chọn trồng răng vĩnh viễn với Implant Nobel Biocare

4. Trồng răng Implant Nobel Biocare giá bao nhiêu? 

Trồng răng Implant Nobel Biocare đang là một trong các phương án trồng răng implant cao cấp nhất trên thị trường. Vậy nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phương án trồng răng khác. Nhưng ngược lại, trồng răng với Implant Nobel Biocare có thể đảm bảo mang lại những ưu điểm tốt nhất cho người dùng.

 • Giai đoạn 1: Đặt Implant 20,000,000/Implant
 • Giai đoạn 2: Gắn Abutment Titanium 10,000,000/Abutment
 • Giai đoạn 3: Gắn Mão trên trụ: 8,000,000 VNĐ

>> Tổng 3 giai đoạn: 38,000,000VNĐ

5. Địa chỉ trồng răng vĩnh viễn Implant Nobel Biocare uy tín

Nha khoa Champion, địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ trồng răng Implant Nobel Biocare (Thuỵ Sĩ) chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant, hãy liên hệ tới chúng tôi qua các địa chỉ liên lạc ở dưới đây nhé.

Nha khoa Champion

Hotline: 02854112297

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所