NIỀNG RĂNG
 

NIỀNG RĂNG

Niềng răng thẩm mỹ hay niềng răng chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa.

Niềng răng khay trong

Niềng răng khay trong

Niềng răng khay trong hiện nay được xem là một đột phá vượt bậc trong công nghệ chỉnh nha, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và loại bỏ tối đa cảm giác bất tiện cho khách hàng.

Xem chi tiết
A nighttime dental guard

Máng chống nghiến

Máng chống nghiến răng là một trong các phương pháp xử lý thói quen nghiến răng xấu hiệu quả và được phổ biến nhất cho các bệnh nhân có tật xấu. Vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về máng chống nghiến là gì?

Xem chi tiết
Hàm duy trì trong suốt

Hàm duy trì trong suốt

Hàm duy trì trong suốt là một cải tiến của các khí cụ hỗ trợ sau niềng. Được cấu tạo chính là từ nhựa y tế nên sẽ đảm bảo nhất được về vấn đề vệ sinh không chứa các chất độc hại, gây kích ứng.

Xem chi tiết
Hàm duy trì Hawley

Hàm duy trì Hawley

Hàm duy trì Hawley được cầu tạo chính và thiết kế lên từ 2 phần là miếng nhựa và dây kim loại, các bộ phận này được thiết kế theo đúng với dấu răng của bệnh nhân để có thể giữ được đúng các răng ở vị trí sau khi tháo niềng

Xem chi tiết
Mắc cài pha lê tự đóng

Mắc cài pha lê tự đóng

Mắc cài pha lê tự đóng là một khí cụ được sử dụng chỉnh cho các bệnh nhân chỉnh nha, với công dụng điều chỉnh các răng mọc sai vị trí, xoay các răng bị mọc lệch để về đúng vị trí tương tự như các loại mắc cài khác

Xem chi tiết
Mắc cài pha lê cổ điển

Mắc cài pha lê cổ điển

Niềng răng bằng mắc cài pha lê cổ điển hiện là một phương pháp niềng răng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi có thể tối ưu và khắc phục được nhất về các vấn đề trước đó của mắc cài kim loại truyền thống.

Xem chi tiết
Self-ligating metal braces

Mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là một phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha không mới. Với các mắc cài có khả năng đóng mở, các dây cung được sử dụng sẽ được thiết kế riêng để có thể tạo lực dễ hơn giúp hiệu quả hơn.

Xem chi tiết
Gói tư vấn chỉnh nha truyền thống

Gói tư vấn chỉnh nha truyền thống

Với gói tư vấn chỉnh nha truyền thống các chuyên gia, các tư vấn viên của Champion sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình niềng răng truyền thống, các khí cụ được sử dụng, cách các bác sĩ lên kế hoạch...

Xem chi tiết
Invisalign clear braces

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng ngày càng được nhiều người lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp. Để giảm thiểu tối đa sự bất tiện khi phải đeo mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign như một bước tiến mới trong ngành y khoa.

Xem chi tiết
Traditional braces

Niềng răng mắc cài truyền thống

Niềng răng mắc cài truyền thống hay niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng xuất hiện đầu tiên trong nha khoa , sử dụng hệ thống mắc cài và các dây cung được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Xem chi tiết