Ưu đãi quốc tế thiếu nhi
 

Ưu đãi quốc tế thiếu nhi

Hằng năm, cứ đến ngày 01/06, trẻ em trên khắp thế giới rất vui mừng và náo nức mong chờ những món quà bất ngờ từ bố mẹ, người thân. Nhân dịp ngày Quốc Tế thiếu nhi, Nha Khoa Champion sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng. 

Vì thế mà bên cạnh những món quà, bố mẹ có thể dành thêm thời gian để đưa con đến Nha Khoa Champion để được thăm khám, chăm sóc răng miệng và tận hưởng nhiều ưu đãi nha khoa cực hấp dẫn. 

Chào mừng Quốc Tế thiếu nhi 01/06, Nha Khoa Champion có các CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI và các gói KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ dành cho các bé như sau: 

  • Nhổ răng sữa miễn phí.
  • Kiểm tra răng và bôi florua miễn phí cho các bé dưới 6 tuổi. 

Vì thế mà chần chừ gì mà không đến Nha Khoa Champion để đặt lịch hẹn ngay trong hôm nay! Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và đưa bé đi thăm khám răng miệng định kỳ là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng. 

 

Trẻ em là tương lai của chúng ta và việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em không chỉ đảm bảo đem hàm răng khỏe mạnh mà còn truyền đạt những giá trị văn hóa và giáo dục quan trọng. Với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, Nha khoa Champion mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và mang lại nụ cười rạng rỡ cho các thiên thần nhỏ, đồng thời góp phần xây dựng một thế giới với nụ cười rạng rỡ và sức khỏe vững mạnh cho thế hệ mai sau.