Veneer Lisi
 

Veneer Lisi

Veneer Lisi là gì? Ưu và nhược điểm của dán sứ Veneer Lisi

Dán sứ Veneer Lisi là một dòng dán răng sứ được mệnh danh là cao cấp nhất thời điểm hiện tại bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại miếng dán sứ khác. Để hiểu thêm về dán sứ Veneer Lisi, hãy cùng Champion tìm hiểu xem liệu các ưu điểm này có thực sự khiến Veneer Lisi xứng đáng với danh xưng đó hay không nhé.

1. Dán sứ Veneer Lisi là gì?

Miếng dán sứ Veneer Lisi là một trong các dòng miếng dán sứ cao cấp nhất trên thị trường, được phân phối, nghiên cứu và chế tạo từ tập đoán GC. Miếng dán sứ Veneer Lisi trước khi được phân phối đều đã được nung qua 8 lần để có thể tạo được độ mỏng là 0.03 mm, cùng màu sắc tự nhiên và các dải mờ huỳnh quang tạo hiệu ứng như răng thật. Với độ mỏng gần bằng với kính áp tròng như vậy, các bệnh nhân, khách hàng gần như không phải mài men răng khi lựa chọn miếng dán sứ Veneer Lisi.

 

Dán sứ Veneer Lisi là gì?

2. Đặc điểm nổi bật của dán sứ Dán sứ Veneer Lisi

Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của dán sứ Veneer Lisi, các đặc điểm này khiến miếng dán sứ trở thành hình thức dán răng sứ cao cấp nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm là sự khắc phục triệt để nhất của các dòng miếng dán cổ điển.

 • Độ siêu bám dính, bền chắc và có thể tương thích sinh học cao đối với mọi bệnh nhân.
 • Siêu mỏng, chống ăn mòn khi ở môi trường khoang miệng và có thể đem lại tính thẩm mỹ tối ưu.
 • Độ cứng gấn nhất được tính của dán sứ Veneer Lisi dừng ở mức 400MPa, còn độ cứng răng thật là 80-120MPa.

Đặc điểm nổi bật của dán sứ Dán sứ Veneer Lisi

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tổng quát tại Nha khoa Champion

3. Dán sứ Veneer Lisi có tốt không? Ưu và nhược điểm ra sao 

Tuy là một dòng dán sứ cao cấp nhất trên thị trường nhưng dán sứ Veneer Lisi vẫn có những ưu điểm riêng và cả những mặt hạn chế chung của dòng dán sứ.

Ưu điểm

 • Độ bền của miếng dán sứ Veneer Lisi là cực cao, có tuổi thọ trung bình có thể lên đến từ 10 – 15 năm nếu được thực hiện bởi nha sĩ có tay nghề cao và được chăm sóc tốt vệ sinh đúng cách. Miếng dán sứ Veneer Lisi rất bền nên bạn không cần lo lắng về việc miếng dán có thể bị sứt mẻ hay vở khi tác động lực quá mạnh.
 • Đảm bảo giữ và cải thiện được chức năng ăn nhai của một số vị trí gắn. Dán răng sứ Veneer Lisi chỉ yêu cầu mài một phần rất mỏng ở men răng để có thể tạo được độ nhám tốt để bám dính, các bệnh nhân sẽ giữ được gần như toàn bộ răng thật. 
 • Kỹ thuật dán sứ Veneer không gây đau đớn, ê buốt và kích ứng nướu. Đặc biệt vì gần như không tác động đến men răng nên hạn chế được tính trạng ê buốt răng khi dán sứ.
 • Kỹ thuật dán sứ Veneer được thực hiện nhanh chóng, có kết quả ngay sau 1 buổi và bạn không cần tái khám trừ khi có các vấn đề đột xuất. Đặc biệt ngay sau keo dán khô bạn đã có thể ăn nhai bình thường. 
 • Cấu tạo của miếng dán Veneer Lisi gần như tương tự với răng thật nên bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt, đảm bảo không bị xỉn màu theo thời gian.

Nhược điểm

 • Miếng dán sứ Veneer Lisi có thể bị bong tróc nếu như bị tác động lực quá mạnh.
 • Miếng dán sứ Veneer Lisi không thể khắc phục và áp dụng cho các trường hợp răng quá khấp khểnh, với vết nứt mẻ lớn. Và không thể khắc phục được vấn đề hô móm kể cả là hô, móm, khểnh ở mức trung bình.
 • Dán sứ Veneer Lisi yêu cầu tay nghề cao để có thể thực hiện nên hãy đảm bảo bạn tìm được một cơ sở nha khoa uy tín như là ở Champion.

Dán sứ Veneer Lisi có tốt không? Ưu và nhược điểm ra sao

4. Chi phí dán sứ Veneer Lisi bao nhiêu? 

Dán sứ Veneer Lisi là một trong những dòng dán sứ cao cấp nên mức giá trung bình sẽ cao hơn các dòng khác 10,000,000/răng. Tuy nhiên mức giá này thường bị đội lên cao hơn nhiều lần tại các địa chỉ nha khoa không chuyên. 

5. Địa chỉ dán răng sứ Veneer Lisi uy tín

Nha khoa Champion hiện đang là một trong những địa chỉ thăm khám chuyển nghiệp trên thị trường, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn chúng tôi luôn đảm bảo mang lại dịch vụ dán sứ Veneer Lisi chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ liên hệ dưới đây để được hỗ trợ sớm nhé.

Nha khoa Champion

 • Hotline: 02854112297
 • Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: championvn7@gmail.com
 • Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所