Giới thiệu

Nha khoa Champion thành lập năm 2019. Sau thời gian dài hoạt động, nơi đây đã là địa điểm chăm sóc răng miệng quen thuộc của rất nhiều khách hàng người Việt, người Hoa và khách hàng Quốc Tế. Phòng khám nha khoa Champion là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy bạn nên tham khảo. Sứ mệnh của nha khoa Champion là trở thành địa chỉ nha khoa uy tín TPHCM, mang đến sự tận tâm, an toàn cho khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là trên hết. Đến với nha Khoa Champion, bạn sẽ được tư vấn và điều trị một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Nha khoa uy tín, chất lượng cao tại quận 7

Chúng tôi luôn cố gắng dùng những kỹ thuật tiên tiến nhất để giúp khách hàng của mình bảo tồn răng thật tối đa có thể. Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân của mình, Champion đã áp dụng quy trình vô trùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn cao, hạn chế lây nhiễm tối đa.

Điều mà nha khoa Champion tự hào đó chính là sự góp mặt của đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ luôn đam mê học hỏi và hết lòng vì bệnh nhân trong hành trình thăm khám của mình.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Champion cũng là tạo điều kiện cho chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Không gian điều trị tại đây hoàn toàn tách biệt với mỗi phòng chỉ một ghế, đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối cho khách hàng. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ, Áo, Úc, Đài Loan, có kiểm định rõ ràng,đảm bảo an toàn cho bệnh nhân như: hệ thống máy chụp X-Quang, máy CBCT, ghế nha, hệ thống vô trùng khép kín.

Nha khoa uy tín quận 7

Các dịch vụ tiêu biểu tại nha khoa Champion:

Nha khoa chất lượng cao quận 7

Thông tin liên hệ:

Hotline:  02854112297

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 09:00 - 20:00 | Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Website: http://nhakhoachampion.com/

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所