Về nha khoa Champion

 

Được thành lập từ năm 2019, Nha khoa Champion với sứ mệnh trở thành địa chỉ nha khoa uy tín và tận tâm cho khách hàng.
 
Giữa vô vàn những nha khoa mọc lên đua nhau làm răng thẩm mỹ, khi mà những quảng cáo hào nhoáng phủ sóng dày đặc, khách hàng ngày càng khó lựa chọn cho mình dịch vụ nào là an toàn và nha khoa nào là chất lượng. Mang trong mình nỗi trăn trở đó, Nha khoa Champion ra đời và xây dựng triết lý điều trị cho chính mình đó là: Bảo tồn răng thật tối đa có thể
 
Champion hiểu rằng phát triển và thành công phải đi đôi với sự hài lòng và hạnh phúc của bệnh nhân. Do đó, đội ngũ nha sĩ và nhân viên của Champion luôn hướng đến tôn chỉ: Tư vấn tận tâm - Điều trị chuyên nghiệp.
 
Hành trình của Champion không thể thiếu những viên ngọc quý đó là đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đam mê học hỏi và hết lòng vì bệnh nhân.
 
Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Áo, Úc, Đài Loan: hệ thống máy chụp X-Quang, máy CBCT, ghế nha, hệ thống vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 

Tầm Nhìn

Nha khoa Champion ra đời với mong muốn mang đến cho từng khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT của một nha khoa hiện đại.

Sứ Mệnh

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của mọi người và nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng cũng như mối liên hệ với sức khỏe toàn thân nói chung. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để phát triển và mang đến các giải pháp chăm sóc, điều trị răng miệng tốt nhất vì hạnh phúc lâu dài và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người. 

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM

Nền tảng đạo đức của người thầy thuốc. BS Nha Khoa luôn chọn kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng.

CHÂN THẬT

Nền tảng đạo đức của mỗi con người. Chân thật với chính mình, chân thật với khách hàng, chân thật với đối tác.

TIÊN TIẾN

Nắm bắt được tất cả các xu thế điều trị tiên tiến hiện đại nhất, mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  02854112297

Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 09:00 - 20:00 | Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所