Gói tư vấn chỉnh nha truyền thống
 

Gói tư vấn chỉnh nha truyền thống

Gói tư vấn chỉnh nha truyền thống tại Nha khoa Champion mà bạn nên biết 

Nếu bạn đang tìm hiểu về các phương pháp chỉnh nha, niềng răng. Hãy liên hệ hoặc tham khảo ngay tại nha khoa Champion để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ thêm về gói tư vấn chỉnh nha truyền thống để có thể hiểu nhất về phương pháp điều chỉnh nha niềng răng nhé.

1. Tìm hiểu chung về chỉnh nha truyền thống

Với gói tư vấn chỉnh nha truyền thống các chuyên gia, các tư vấn viên của Champion sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình niềng răng truyền thống, các khí cụ được sử dụng, cách các bác sĩ lên kế hoạch và phác đồ điều trị chỉnh nha hay về cả các loại mắc cài khác ngoài mắc cài kim loại truyền thống có thể được sử dụng để niềng. Gói chỉnh nha truyền thống tại Nha khoa Champion gồm có: lấy dấu răng, chụp phim hàm,... để có thể đưa ra các kế hoạch chỉnh nha phù hợp nhất.

 

Tìm hiểu chung về chỉnh nha truyền thống

2. Các gói tư vấn chỉnh nha truyền thống tại Nha khoa Champion

2.1. Lấy dấu 

Lấy dấu răng là một kỹ thuật phổ biến trong nha khoa, giúp các bác sĩ có thể xác định được tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân trước khi bắt đầu thực hiện các công đoạn tiếp theo đối với khách hàng có nhu cầu cắm implant, bọc sứ hay là niềng răng. Và dựa vào các dấu răng đó, các bác sĩ sẽ lên được một kế hoạch niềng răng, phác đồ chỉnh nha phù hợp. Đặc biệt, lấy dấu răng là rất cần thiết đối với các khách hàng sử dụng niềng bằng máng invisalign thay vì mắc cài truyền thống. 

Hiện nay các cơ sở nha khoa đều có 2 công nghệ, hình thức lấy dấu răng phổ biến là lấy dấu răng trực tiếp bằng bột thạch cao, cao su hay bột lấy dấu Alginate. Bên cạnh đó sẽ là công nghệ lấy dấu kỹ thuật số bằng cách sử dụng máy scan trong miệng, cho hình ảnh đa chiều về cấu trúc của răng, mô mềm, khớp cắn một cách nhanh chóng và độ chính xác cao. .

2.2. Chụp phim

Champion sẽ chụp phim trước khi các bệnh nhân trước khi niềng để có được một đánh giá khách quan nhất về tình trạng răng trước khi niềng. Dựa vào đó các bác sĩ sẽ đáng giá khách quan mặt phẳng nhai, độ lệch của xương hàm 2 bên - trước và sau, chẩn đoán được hưởng tăng trưởng của xương. Đặc biệt các bác sĩ sẽ có thể nhìn thấy các răng ngầm, các bệnh lý xương của khách hàng và xem xét liệu khách hàng có còn có răng nào chưa mọc không để có một cách xử lý phù hợp.

2.3. Chụp hình 

Chụp hình trạng răng hiện tại để có thể lưu trữ các thông tin phục vụ các công việc lên phác đồ điều trị, kế hoạch chỉnh nha cho khách hàng.

2.4. Lên kế hoạch điều trị

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về tính trạng răng hiện tại của khách hàng, các bác sĩ phụ trách sẽ trực tiếp lên các kế hoạch điều trị, các phác đồ chỉnh nha phù hợp và tối ưu nhất. Trong đó sẽ có đầy đủ các bước, số lực cần sử dụng để đảm bảo hiệu quả của quá trình chỉnh nha. Sau đó việc duy nhất còn lại là đảm bảo khách hàng tuân thủ đúng theo các lịch tái khám để có thể thực hiện việc chỉnh nha trong thời gian nhanh nhất.

 

Các gói tư vấn chỉnh nha truyền thống tại Nha khoa Champion

3. Chỉnh nha truyền thống cần lưu ý những gì? 

Dưới đây là các điều cần lưu ý nếu như bạn lựa chọn phương pháp chỉnh nha truyền thống:

  • Đảm bảo vệ sinh kỹ răng miệng với nước súc miệng bác sĩ khuyên dùng để có thể bảo vệ răng tốt nhất, tránh các bệnh lý về nướu.
  • Lưu ý tuân thủ đúng lịch hẹn, bạn cần đảm bảo tái khám đầy đủ và thường xuyên để các bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng răng hiện tại của bạn và đưa ra các kế hoạch dự phòng nếu cần, hoặc có thể đẩy nhanh tiến trình nếu như răng chạy ổn định.
  • Sử dụng thêm các dụng cụ vệ sinh răng miệng như chỉ nha khoa, tăm nước để giữ được sức khỏe răng.
  • Tránh các hoạt động quá mạnh dễ gây ảnh hưởng và có thể tác động tới răng để tránh nhát trường hợp đứt thun chỉnh nha và mất thời gian để tái khám.

Chỉnh nha truyền thống cần lưu ý những gì?

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tổng quát tại Nha khoa Champion

4. Nha khoa Champion - Địa chỉ tư vấn chỉnh nha truyền thống uy tín

Là một địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp, Nha khoa Champion luôn sẵn sàng nhất để có thể hỗ trợ quý khách với sự tận tâm nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia có bằng cấp với nhiều năm kinh nghiệm điều trị chỉnh nha.
  • Công nghệ tiên tiến, tại Nha khoa Champion chúng tôi luôn đảm bảo sở hữu các công nghệ làm răng, chỉnh nha hiện đại và hiệu quả nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể đến với Nha khoa Champion để được thăm khám thêm nếu như gặp bất kỳ vấn đề nào khác về răng miệng.

Nha khoa Champion

Hotline: 02854112297

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所