Trồng Răng Implant All-On-6
 

Trồng Răng Implant All-On-6

Trồng răng Implant All-on-6 được biết đến là một giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho việc phục hồi tình trạng mất răng toàn hàm. Nếu bạn rơi vào tình trạng mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm thì cấy ghép Implant có thể là một lựa chọn phục hình phù hợp. Trong cuộc thảo luận với nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt, họ sẽ có thể đưa ra các quy trình cấy ghép All On 6 để giúp bạn phục hồi chức năng cắn nhai một cách tốt nhất.

Trồng răng Implant All-On-6 là gì? 

Cấy ghép Implant All-on-6 là một kỹ thuật tiên tiến, trong đó sáu trụ Implants được điều đặt một cách tối ưu vào xương hàm để hỗ trợ việc khôi phục hàm răng cố định ở phía trên. Phương pháp này cho phép tận dụng hiệu quả các vị trí xương hàm còn nguyên vẹn, giảm thiểu các phẫu thuật ghép xương phức tạp cho bệnh nhân và đồng thời tối ưu hóa chi phí cho những trường hợp mất nhiều răng, thậm chí gần như mất răng toàn bộ.

 

Trồng răng Implant All-On-6 là gì?

Tại sao nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All-On-6?

Phương pháp trồng răng Implant All-On-6 được nhiều bác sĩ khuyến khích thực hiện bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau đây: 

Khôi phục chức năng ăn nhai đến hơn 90%

Đối với những bệnh nhân mất răng toàn hàm và phải sử dụng hàm tháo lắp trong nhiều năm, sự khác biệt rõ ràng trong trải nghiệm ăn uống là điều không thể phủ nhận. So với hàm tháo lắp chỉ có khả năng phục hồi chức năng ăn nhai ở mức khoảng 30-40%, các phương pháp cấy ghép Implant mang lại mức độ phục hồi lên đến hơn 90%, đồng thời loại bỏ hoàn toàn cảm giác vướng víu, đau đớn và lỏng lẻo.

Tối ưu hóa chi phí dành cho bệnh nhân

Khi mất một răng, việc cần phải trồng một trụ Implant để thay thế có thể đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, trong trường hợp mất toàn bộ hàm răng, việc sử dụng nhiều trụ Implants để hỗ trợ cầu răng cố định có thể gây ra chi phí cao hơn. Vì vậy, việc áp dụng kỹ thuật cấy ghép All-on-6 chỉ với sáu trụ Implants để nâng đỡ cầu răng phục hình cố định ở phía trên sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tạo ra kết quả ổn định và hiệu quả.

Tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và thẩm mỹ cao

Với sự tỉ mỉ trong việc sắp xếp màu sắc tự nhiên và việc tái tạo hàm răng hoàn chỉnh, kết quả là một nụ cười mới đều đẹp và rạng rỡ hơn. Với các kỹ thuật tiên tiến và chuyên nghiệp, việc cấy ghép All-on-6 mang lại cho bệnh nhân một diện mạo mới với nụ cười tự tin và thẩm mỹ cao.

Độ bền cao

Nếu được vệ sinh và chăm sóc đúng cách, Implant All-on 6 sẽ có thể duy trì đến cả đời.

 

Tại sao nên lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All-On-6?

Các đối tượng nên trồng răng Implant All-on 6

Cấy răng Implant All-on 6 được xem là một kỹ thuật tiên tiến và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh nhân cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Phương pháp trồng răng Implant này đặc biệt phù hợp với một số bệnh nhân như sau: 

  • Bệnh nhân mất răng toàn hàm.
  • Mất nhiều răng hoặc có nguy cơ mất toàn bộ răng.
  • Trường hợp bệnh viêm nha chu ở mức độ nặng và không thể giữ lại răng.
  • Các cô chú lớn tuổi có sức khỏe yếu. 

Các đối tượng nên trồng răng Implant All-on 6

Quy trình trồng răng Implant All-On 6 tại Nha Khoa Champion

Tại Nha khoa Champion, quy trình thực hiện cấy ghép Implant All-on-6 bao gồm các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám và kiểm tra tình trạng răng miệng một cách cụ thể nhất, đồng thời thực hiện chụp phim để khảo sát chi tiết mật độ xương hàm. Tiếp đến sẽ lên kế hoạch để điều trị phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm máu

Nếu bệnh nhân đồng ý với kế hoạch do bác sĩ đưa ra thì tiến hành xét nghiệm máu để đảm bảo cho buổi trồng răng Implant được diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 3: Cấy Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành một số biện pháp như gây tê hay tiền mê để bệnh nhân có thể cảm thấy dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

Bước 4: Gắn răng tạm

Trong thời gian chờ đợi răng Implant tương thích, các bác sĩ sẽ chế tác một chiếc răng tạm để bệnh nhân dùng. Bệnh nhân có thể yên tâm khi răng tạm sẽ được hoàn thành trước khi thực hiện cấy ghép Implant. 

Bước 5: Tái khám

Sau khoảng 7 đến 10 ngày, bệnh nhân trở lại phòng khám để được kiểm tra các vết thương. 

Bước 6: Phục hình trên Implant

Sau khi đã có được Implant tương thích sinh học với cơ thể bệnh nhân thì bác sĩ sẽ hẹn để quay lại phòng khám và tiến hành gắn sứ trên Implant. 

 

Quy trình trồng răng Implant All-On 6 tại Nha Khoa Champion

Chi phí trồng răng Implant All-On- 6

Tùy thuộc vào một số yếu tố như tình trạng răng miệng, cơ sở thực hiện, trình độ bác sĩ hay loại Implant được chọn thì chi phí thực hiện cấy ghép Implant All-On-6 sẽ có một số chênh lệch nhất định.

Tại Nha khoa Champion, chi phí trồng răng Implant All-On-6 thường sẽ giao động trong khoảng từ 200.000.000 đến 250.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức phí này sẽ không bao gồm các dịch vụ điều trị răng miệng tổng quát (nếu cần thiết) hoặc ghép xương,...Do đó, để biết chính xác chi phí thực hiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Champion để được tư vấn chi tiết nhất.

 

>> Xem thêm: Răng giả tháo lắp là gì? Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng

Nha khoa Champion - Địa chỉ trồng răng Implant All-On-6 an toàn, uy tín

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng nụ cười khỏe đẹp, Nha khoa Champion tự hào sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu, luôn luôn đưa ra các phác đồ điều trị chính xác và đem đến những kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Nhờ sự tận tâm và am hiểu, Nha Khoa Champion đã đạt được rất nhiều thành công trong điều trị phục hồi mất răng toàn hàm.

Nha khoa Champion luôn đặt trọng tâm vào trải nghiệm điều trị của bệnh nhân, hướng tới mục tiêu đem đến những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào các trang thiết bị và công nghệ hiện đại để giúp tăng tốc quá trình hồi phục.

Việc mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, hãy để Nha khoa Champion giúp bạn tìm lại nụ cười rạng rỡ và tự tin với phương pháp trồng răng Implant All-On-6. 

Nha khoa Champion

Hotline: 02854112297

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所