Cấy ghép implant mất bao lâu? Chi phí trồng răng implant tại nha khoa Champion
 

Cấy ghép implant mất bao lâu? Chi phí trồng răng implant tại nha khoa Champion

Cấy ghép Implant mất bao lâu? Chi phí cấy ghép implant có đắt đỏ hay không? Đây là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân đang có ý định thực hiện phương pháp phục hình răng này. Thực tế, thời gian hoàn thiện trồng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, cơ địa của mỗi người và loại trụ Implant được lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết.

Cấy ghép implant mất bao lâu?

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu là vấn đề được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Trên thực tế, quy trình cấy ghép răng Implant chia thành 2 giai đoạn điều trị chính: ghép trụ Implant và phục hình răng sứ. Trong đó:

 • Đặt trụ Implant vào trong xương hàm kéo dài khoảng 20 – 30 phút cho 1 trụ. Đối với trường hợp mất răng toàn hàm, thời gian cấy Implant vào khoảng 120 phút/hàm.
 • Sau đó, bạn cần phải đợi từ 6 - 14 tuần để trụ Implant tích hợp sinh học với cơ thể. Rồi mới tiến hành gắn răng sứ trên Implant hay còn gọi là phục hình răng sứ được. Thông thường, bệnh nhân sẽ trải qua 3 - 5 buổi hẹn trong khoảng 5 - 7 ngày để hoàn thiện quá trình này.

Lưu ý: Thời gian điều trị trên chỉ áp dụng với những trường hợp đơn giản, không cần phải ghép xương. Nếu phải ghép xương hoặc có bệnh lý răng miệng cần giải quyết, thời gian cấy ghép sẽ lâu hơn.

 

Cấy ghép implant mất bao lâu?

 

Những yếu tố quyết định thời gian trồng răng Implant mất bao lâu

Nhìn chung sẽ mất tổng từ 3-6 tháng để hoàn tất quá trình trồng răng implant. Tuy nhiên, cấy ghép implant kéo dài hay không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Về phía nha khoa

 • Tay nghề của bác sĩ điều trị: Cấy ghép Implant không phải là kỹ thuật đơn giản, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao để liệu trình diễn ra suôn sẻ cũng như phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chính xác nhất cho khách hàng. Đảm bảo tỷ lệ thành công cao và rút ngắn quá trình cấy ghép cũng như phục hồi.
 • Sản xuất răng sứ: Tổng liệu trình cấy ghép Implant sẽ được rút ngắn đáng kể nếu nha khoa có labo sản xuất răng sứ riêng, hoặc làm việc với đối tác uy tín.

Về phía khách hàng

 • Sức khỏe răng miệng: Đây là yếu tố tác động hàng đầu đến vấn đề cấy ghép Implant mất bao lâu. Nếu bệnh nhân gặp các bệnh răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, tiêu xương,...sẽ mất thời gian điều trị hơn.
 • Thể trạng tổng quát: Các bệnh lý như: tiểu đường, nghiện thuốc lá…, khiến quá trình phục hồi kéo dài hơn. Do đó, hãy xin tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa trước khi trồng răng nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.
 • Cách chăm sóc răng miệng: Nếu không thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ, sẽ có nguy cơ về xảy ra các biến chứng sau khi đặt trụ Implant. Khi đó, bệnh nhân cần thêm thời gian xử lý chúng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Những yếu tố quyết định thời gian trồng răng Implant mất bao lâu

Bảng giá các dịch vụ trồng răng tại nha khoa Champion

Hiện nay, nha khoa Champion đang cung cấp hai phương án trụ răng Implant nổi bật là Implant Nobel Biocare và Implant Jdentalcare. Dưới đây là các thông tin chi tiết về trồng răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Champion.

Trồng răng Implant Nobel Biocare cao cấp hàng đầu thị trường sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời. Vậy nên mức chi phí cũng nhỉnh hơn các phương án trồng răng khác. 

 • Đặt Implant: 20,000,000 VND/Implant
 • Gắn Abutment Titanium: 10,000,000 VND/Abutment

Còn với lựa chọn trụ Implant Jdentalcare, mức giá vô cùng tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ như răng thật. Mức chi phí trồng răng Implant Jdentalcare cụ thể như sau:

 • Đặt Implant 15,000,000 VND/Implant
 • Gắn Abutment Titanium 6,000,000 VND/Abutment

>> Xem thêm: Bảng giá chi tiết các dịch vụ tại Nha khoa Champion

Bảng giá các dịch vụ trồng răng tại nha khoa Champion

Bên cạnh mức chi phí cạnh tranh thì khi lựa chọn nha khoa Champion, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tư vấn tận tình cũng như liệu trình trồng răng Implant an toàn, nhanh chóng. Hãy đặt lịch thăm khám với chúng tôi để được tư vấn trồng răng Implant mất bao lâu chi tiết nhất.

Nha khoa Champion

Hotline: 02854112297

Địa chỉ: 172, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: championvn7@gmail.com

Fanpage: Champion Dental Clinic 牙科診所